เปิดเวบเมื่อ 03/07/2554
ปรับปรุงเวบเมื่อ 09/02/2559
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1070
โปรโมชั่นยอดฮิต ! สั่งสินค้ายอด 600 ขึ้นไปส่งฟรี ems โปรแรงๆ เมื่อสั่งครบ 1200 ขึ้นไป นอกจากส่ง ems ฟรีแล้ว ยังสามารถเลือกแผ่นแถม 3แผ่น หรือ กระเป๋าใส่ซีดี 1ใบ ขอบอกว่า ช่วงนี้กระเป๋าสวยหรูคุ้มมากค่ะ
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Gatoon/การ์ตูน/แอนิเมชั่น/disney >> พระพิฆเนศ : มหาเทพแห่งปัญญา Vol.1-2 (พากย์ไทย)

พระพิฆเนศ : มหาเทพแห่งปัญญา Vol.1-2 (พากย์ไทย) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
พระพิฆเนศ : มหาเทพแห่งปัญญา Vol.1-2 (พากย์ไทย)
  Tell a Friend

พระพิฆเนศ : มหาเทพแห่งปัญญา Vol.1-2 (พากย์ไทย)

รหัสสินค้า: 000256
ราคา: 80.00 บาท
รายละเอียด:

 

Bal Ganesh - พระพิฆเนศ : มหาเทพแห่งปัญญา

พระพิฆเนศ แอนนิเมชั่นยอดเยี่ยม สั่งตรงจากอินเดีย

ค่ายหนังเก่าแก่ของอินเดียอย่าง Shemaroo Entertainment เตรียมส่งภาพยนตร์แอนนิเมชั่น 3D “พระพิฆเนศ : มหาเทพแห่งปัญญา” หรือ “Bal Ganesh” ลงจอให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมกันแล้วต้นปีหน้า ภายใต้การนำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท อกาลิโก เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งภาพยนตร์ดังกล่าวสร้างด้วยความมุ่งหวังว่า “เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี” เป็นการหยิบเอาเรื่องราวในวัยเด็กของพระพิฆเนศมานำเส นอ ตั้งแต่จุดกำเนิดเรื่อยมาจนถึงเหตุการณ์สำคัญที่ทำให ้เศียรเป็นคชสาร และบทบาทสำคัญในการช่วยพิทักษ์โลกไว้ ซึ่งภาพยนตร์แอนนิเมชั่น 3D นี้ จะสร้างความตื่นตาตื่นใจและมีชีวิตชีวามากกว่าการดูแ อนนิเมชั่นแบบ 2D หลายเท่า


“พระพิฆเนศ : มหาเทพแห่งปัญญา” นี้ กำกับโดยผู้กำกับชาวอินเดีย Pankaj Sharma ซึ่งเคยผ่านงานการสร้างภาพยนตร์ในอินเดียมาแล้วหลายเ รื่อง และมีงานด้านสเปเชียล เอฟเฟ็ค ที่ได้รางวัลมาแล้วมากมาย และครั้งนี้เป็นการหันมาทำงานภาพยนตร์แอนนิเมชั่นเป็ นครั้งแรก ซึ่งใช้เวลาทำงานนานถึง 18 เดือน และเป็นครั้งแรกที่มีการนำเรื่องราวเกี่ยวกับพระพิฆเ นศนี้มาทำเป็น แอนนิเมชั่น 3D ครั้งแรกด้วย และหลังจากทำเรื่องนี้เสร็จผู้กำกับก็ได้ประกาศทำภาค 2 ต่อทันที


นอกจากนี้ภาพยนตร์แอนนิเมชั่น 3D “พระพิฆเนศ : มหาเทพแห่งปัญญา” นี้ยังสามารถคว้ารางวัลภาพยนตร์แอนนิเมชั่นยอดเยี่ยม แห่งปี และรางวัลคาแร็กเตอร์ตัวการ์ตูนแอนนิเมชั่นยอดเยี่ยม จากเวที Li’l STAR Awards 2008 ที่เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย มาแล้ว ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของทั้งผู้สร้างและผู้กำกับ เอามาก ๆ สำหรับคอหนังชาวไทยที่ศรัทธาในองค์พระพิฆเนศนี้